เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ร่วมแถลงข่าวการแข่งขัน “เอสเอ็มเอ็ม” วอลเลย์บอลชายหาด อายุต่ำกว่า 21 ปี เอสโคล่า ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ประจำปี 2562 [คลิป]

Published by PR on

เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ร่วมแถลงข่าวการจัดการแข่งขัน “เอสเอ็มเอ็ม” วอลเลย์บอลชายหาด อายุต่ำกว่า 21 ปี เอสโคล่า ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ประจำปี 2562

วันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2462 เวลา 11.00 น. ณ ห้องสกาย 1 ชั้น 18 โรงแรมอเล็กซานเดอร์ ถนนรามคำแหง กรุงเทพมหานคร เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด นำโดย นายบรรจง โฆษิตจิรนันท์ นายกเทศมนตรีเมืองร้อยเอ็ด ร่วมด้วย นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลประเทศไทย, นายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด, ร.ท.ชาญฤทธิ์ วงษ์ประเสริฐ รองประธานและเลขาธิการสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย, นายปราชญ์ ไชยคำ กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจ สปอร์ต และมัลติมีเดีย บมจ. สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย และนายณฐนนท์ ดนัยพิริยะ ผู้อำนวยการฝ่ายรายการกีฬาและฝ่ายออกอากาศสถานี โทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ร่วมแถลงข่าว การจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดในรายการ ”เอสเอ็มเอ็ม” วอลเลย์บอลชายหาด อายุต่ำกว่า 21 ปี เอสโคล่า ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ประจำปี 2562 (รอบคัดเลือกวอลเลย์บอลชายหาด อายุต่ำกว่า 21 ปีชิงแชมป์โลก)
โดยการแข่งขันในครั้งนี้มีกำหนดการแข่งขันระหว่างวันที่ 15-18 มีนาคม 2562 ณ สนามวอลเลย์บอลชายหาด โรงเรียนเทศบาลหนองหญ้าม้า จังหวัดร้อยเอ็ด โดยเป็นการแข่งขันชิงแชมป์ระดับเอเชีย และคัดเลือกตัวแทนทวีปเอเชีย เข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด อายุต่ำกว่า 21 ปี ชิงแชมป์โลกต่อไป โดยมีบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้แทน บ.ไทยดริ้งค์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่ม เอส โคล่า ให้การสนับสนุน
จังหวัดร้อยเอ็ด ในฐานะเจ้าภาพด้านสถานที่การแข่งขันซึ่งในครั้งนี้ ถือเป็นครั้งที่ 2 ที่ได้มีการจัดการแข่งขัน โดยได้มีการจัดเตรียมสนามแข่งขันที่ได้มาตรฐานระดับสากล มีการติดตั้งไฟส่องสว่างและให้มีความสว่างตามกติกาที่สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติกำหนด จัดเตรียมเจ้าหน้าที่สนามและเจ้าหน้าที่จัดการแข่งขันที่มีประสบการณ์กว่า 200 ชีวิต เพื่อให้นักกีฬาจากทุกประเทศที่เข้าร่วมการแข่งขันมีความประทับใจในการมาร่วมการแข่งขัน ณ จังหวัดร้อยเอ็ด และในช่วงการแข่งขัน ซึ่งนอกจากจะได้ชมการแข่งขันของนักกีฬาวอลเลย์บอลชายหาดแล้วยังจะได้พักผ่อนหย่อนใจกับบรรยากาศ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของจังหวัดร้อยเอ็ด สัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่นชาวอีสานอีกด้วย
ทั้งนี้ การแข่งขัน “เอสเอ็มเอ็ม” วอลเลย์บอลชายหาด อายุต่ำกว่า 21 ปี เอสโคล่า ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ประจำปี 2562 ในครั้งนี้ จะมีการถ่ายทอดสดผ่านทาง สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 รวมทั้งสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม SMMTV ได้ร่วมถ่ายทอดสดด้วย โดยจะถ่ายทอดสดทุกวันที่ทำการแข่งขัน ระหว่างเวลา 15.00-17.00 น.